Blog

6 công cụ tự động đăng bài trên mạng xã hội

Quản lý các bài đăng trên fanpage là công việc quan trọng khi làm digital marketing. Nhưng quản lý các bài đăng mới như thế nào? Chẳng lẽ ngồi chờ mỗi lần giờ “hoàng đạo” để lên up bài hay sao?  Để tiết kiệm thời gian và công sức, chúng tôi mang đến cho các bạn những giải pháp tuyệt vời đây. Đó chính là các công cụ giúp đăng bài tự động trên mạng xã hội mà bạn sử dụng. Thậm chí còn có thể đăng nhiều bài trên nhiều mạng cùng một lúc nữa. Thật tuyệt phải không? Cùng xem đó là những công cụ gì nào!
 
 
 
 
Social Auto Poster là một plugin trả tiền, có nhiệm vụ post bài tự động lên các mạng xã hội mà bạn đã cài đặt sẵn. Hiện nay, plugin này hỗ trợ bạn post bài lên Facebook, Twitter, LinkedIn, Tumblr, Delicious, FriendFeed và BufferApp. Ngoài ra, bạn còn có thể rút gọn link URL dài, hoặc tùy chỉnh caption, tiêu đề của link trước khi đăng.
 
 
 
Nextscripts Social Network có thể giúp bạn đăng bài lên đến 15 mạng xã hội khác nhau (VD: Facebook, Google+, LinkedIn, Pinterest, Tumblr, Twitter,...) cho phép đăng post kèm bình luận, cũng như post bằng nhiều tài khoản trên cùng một mạng xã hội. Và hấp dẫn hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí nhé!
 
 
 

JetPack là plugin trả phí của Wordpress, cho phép bạn tự động chia sẻ bài viết lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+, Pinterest…Nó còn giúp bạn kiểm tra chính tả và chèn các nút chia sẻ bài viết, cũng như like, comment bài viết nữa.

 

IFTTT viết tắt của “If this, then that”, hiểu nôm na là “nếu cái này thỏa mãn điều kiện, thì làm cái kia”. Công cụ miễn phí này giúp bạn tự động đăng bài lên Facebook khi Wordpress của bạn có bài mới, tự động lấy bài viết từ RSS và đăng lên Wordpress, tự động đăng bài từ Facebook lên Wordpress và đặc biệt, cho phép bạn tự tạo recipe cho riêng mình.

 
 
 
 
)
 

Với Simple Social Inbox, các bài viết mới của bạn sẽ được tự động đăng tải trên mạng xã hội. Việc đăng bài lên nhiều trang mạng xã hội khác nhau trở nên vô cùng đơn giản với công cụ này, nó còn giúp bạn quản lý inbox mạng xã hội nữa đấy. Chỉ là bạn sẽ phải trả một khoản phí hàng tháng cho những chức năng này thôi. 

 
 

Đây là một plugin free, giúp bạn tự động chia sẻ bài viết lên Facebook.  Ngoài ra, bạn còn có thể chọn lọc bài viết theo từng chuyên mục, chia sẻ page tùy chọn trong Wordpress, chia sẻ ảnh và link nổi bật của bài viết, cũng như chỉnh sửa bài viết trước khi đưa lên

 
 

Báo giá các dịch vụ

Tin cùng chyên mục

Khách hàng của chúng tôi